หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ > นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ธนาคารแห่งประเทศไทย เรียนรู้เรื่องราวและวิวัฒนาการของเงินตราไทยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

2024-10-07 13:05:51

วันที่ 2 ตุลาคม 2567 นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ ได้เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ธนาคารแห่งประเทศไทย เรียนรู้เรื่องราวและวิวัฒนาการของเงินตราไทยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน พร้อมเปิดมุมมองใหม่ๆ กับการออกแบบที่ผสมผสานเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ศิลปะ และเศรษฐศาสตร์ไปพร้อมกัน