หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ > สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ (IDP) จัดโครงการ “ศิษย์เก่าสร้างแรงบันดาลใจ”

2024-08-30 11:55:22

2 สิงหาคม 2567 สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ (IDP) จัดโครงการ “ศิษย์เก่าสร้างแรงบันดาลใจ” โดยสาขาได้รับเกียรติจากศิษย์เก่า พี่น้ำ นายพิษณุ สังข์ทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท จี ดี เอ็กซ์ จำกัด และพี่หมี นายปริวัตร หลีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัว ดีไซน์ จำกัด พี่ทั้ง 2 ท่าน ได้สละเวลามาให้ความรู้ แรงบันดาลใจ และแชร์ประสบการณ์แก่นักศึกษาปัจจุบัน พร้อมทั้งพี่ๆ ศิษย์เก่าอีกหลายท่านที่ได้มาพูดคุย พบเจอกับรุ่นน้อง และเลี้ยงอาหารกลางวันในวันนี้

กิจกรรมวันนี้จัดขึ้นโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเกิดประโยชน์แก่นักศึกษาทั้งในแง่การได้แรงบันดาลใจ หลักคิดข้อแนะนำในการเรียนรู้ ได้เห็นภาพอนาคตในสายงานการออกแบบ รวมถึงได้เครือข่ายรุ่นพี่ที่สามารถต่อยอดการเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพในอนาคต ขอบพระคุณรุ่นพี่ทุกๆ คนสำหรับวันนี้มากนะครับ