หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ > นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ชั้นปีที่ 4 ศึกษาดูงานศิลปะที่ TCDC

2024-08-30 11:51:18

วันที่ 18 กรกฏาคม 2567 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ศึกษาดูงานศิลปะที่ TCDC ทั้งนี้อาจารย์ภาณุพงศ์ จันทร์ผลิน ยังให้ความรู้และโจทย์ เพื่อให้นักศึกษาหาข้อมูลแล้วมานำเสนอกันในชั้นเรียน