หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ > วันแรกของกิจกรรม "ค่ายหุ่นยนต์ (Robot Camp) และค่ายออกแบบ (Design Camp)"

2021-01-20 00:42:33

ผ่านไปแล้วกับวันแรกของกิจกรรม "ค่ายหุ่นยนต์ (Robot Camp) และค่ายออกแบบ (Design Camp)" ให้นักเรียนผู้สนใจได้ทำความรู้จักมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ผ่านสถานที่สำคัญต่างๆ ที่เราชาวสวนสุนันทาภาคภูมิใจ ต่อช่วงบ่ายกับการพัฒนาทักษะทางด้านออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ และพรุ่งนี้เตรียมลุยกันต่อในวันที่ 2 กับกิจกรรมสนุกๆ รออยู่นะครับ