หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ > สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม จัดโครงการบริการวิชาการ "การปั้นสร้างสรรค์งานเซรามิกส์ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาการของนักเรียนชั้นประถม"

2018-09-06 10:09:50

วันที่ 5- 6 กุมภาพันธ์ 2561 สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม จัดโครงการบริการวิชาการ หัวข้อเรื่อง การปั้นสร้างสรรค์งานเซรามิกส์ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาการของนักเรียนชั้นประถม โดย อาจารย์ ดร.สุรพันธุ์ รัตนาวะดี และ อาจารย์ จิรวุฒิ ด้วงอินทร์ วัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนใช้เวลาว่างหลังเลิกเรียนอย่างสร้างสรรค์ พัฒนาศักยภาพด้านศิลปะ พัฒนาสมาธิและจิตใจ ให้กับเยาวชน จัดขึ้น ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา