หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ > นางสาวนิสิตา เดชอุดมวัฒนา นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้ารับทุนการศึกษา โมเดอร์นฟอร์ม ประจำปี 2560

2018-09-06 09:56:38

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา อาจารย์สหภพ กลีบลำเจียก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย นางสาวนิสิตา เดชอุดมวัฒนา นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้ารับทุนการศึกษา โมเดอร์นฟอร์ม ประจำปี 2560 จัดโดย บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เพื่อส่งเสริม และสนับสนุนการศึกษาของเยาวชนไทย โดยมี นายทักษะ บุษยโภคะ ประธานกรรมการบริหาร เป็นผู้มอบทุน
ณ อาคารโมเดอร์นฟอร์มทาวเวอร์ ศรีนครินทร์

วรฤทัย หาญโชติพันธุ์ : รายงาน

นพปกรณ์ สนธิรัตน์ : ภาพข่าว