หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ > ผลงานของนักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม คณะเทคโนฯ ได้เข้าร่วมแสดงผลงานการออกแบบในงาน STEDEX 17 ณ มหาวิทยาลัยปุตรา มาเลเซีย Universiti Putra Malaysia (UPM)

2018-09-06 09:48:53

เมื่อวันที่ 17 – 24 พฤษภาคม 2560 ผศ.ดร. พลัง วงษ์ธนสุภรณ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้รับเชิญให้นำผลงานนักศึกษาของสาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จำนวน 20 ชิ้น จากนักศึกษา 4 คน เข้าร่วมแสดงผลงาน
การออกแบบซึ่งมีรากฐานจากงานวิจัย ในงาน STEDEX 17 ณ มหาวิทยาลัยปุตรา มาเลเซีย Universiti Putra Malaysia (UPM) ซึ่งผลงานของนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานและได้รับคำชมเชยจาก อธิการบดี ของ UPM

ซึ่งมาเป็นประธาน นอกจากนี้ ผศ.ดร.พลัง ยังได้เข้าพบ Dr. Nayan (Director ของวารสาร Pertanika) เพื่อหารือแนวทางในการนำผลงานวิชาการของอาจารย์คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สู่การตีพิมพ์ในวารสาร Pertanika ของ UPM ซึ่งอยู่ในฐาน SCOPUS

วรฤทัย หาญโชติพันธุ์ : รายงาน