หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ > สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ ร่วมกิจกรรมกับเลขาธิการสมาคมการออกแบบบรรจุภัณฑ์ไทยและกรรมการ ผู้จัดการ บริษัท 345 โพรไวเดอร์ จำกัด ให้ความรู้กับนักศึกษา ในหัวข้อ โครงการพัฒนาบรรจุภัณฑ์สำหรับ SME ไทย VS SME ญี่ปุ่น และการพัฒนา SME ไทย

2024-10-04 10:20:45

วันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปฏิญญาณ์ แสงอรุณ และอาจารย์ ชุติมา
งามพิพัฒน์ หัวหน้าสาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ ร่วมกิจกรรมกับ
คุณโชตินรินทร์ วิภาดา  เลขาธิการสมาคมการออกแบบบรรจุภัณฑ์ไทย  และกรรมการ ผู้จัดการ บริษัท 345  โพรไวเดอร์ จำกัด  และ อาจารย์ ศุภเดช หิมะมาน หัวหน้าภาควิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้ความรู้กับนักศึกษาสาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ในหัวข้อ โครงการพัฒนาบรรจุภัณฑ์สำหรับ SME ไทย VS SME ญี่ปุ่น และการพัฒนา SME ไทย พร้อมแลกเปลี่ยนแนวทางการจัดกิจกรรมในปี พ.ศ. 2568 และ การบริหารผู้มีส่วนใดส่วนเสีย Stakeholders Management ร่วมกัน รวมถึงการหาโจทย์ทางการออกแบบจากภาคเอกชน ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา