หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ > นักศึกษาสาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ เข้าร่วมโครงการสัมมนาและบรรยายด้านเซรามิกส์ Chula Clay & Culture International Ceramic Symposium 2024

2024-08-30 11:59:08

วันที่ 17 สิงหาคม 2567 นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมโครงการสัมมนาและบรรยายด้านเซรามิกส์ Chula Clay & Culture International Ceramic Symposium 2024 เพื่อศึกษาแนวคิด ความรู้และประสบการณ์จากนักออกแบบเซรามิคระดับโลกจากทั่วประเทศ ขอขอบคุณผู้จัดงาน สาขาเซรามิกส์ ภาควิชานฤมิตศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ณ ที่นี้ด้วย