หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ > นักศึกษา ทีม Come Back Home สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ได้รับเชิญจากรายการโทรทัศน์ "Lightning Talk กับ สายสวรรค์ ขยันยิ่ง"

2018-09-06 10:04:34

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา นักศึกษา ทีม Come Back Home
นาย เศรษฐ์โภคิน เศรษฐ์สัตยาโภคิน
นางสาว นภัสสร เหล่ามีผล
นางสาว รุ่งนภา ผุสดีธงไชย
นักศึกษาชั้นปีที่ 4 จากสาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ได้รับเชิญจากรายการโทรทัศน์ "Lightning Talk กับ สายสวรรค์ ขยันยิ่ง" เข้าร่วมบันทึกเทปสัมภาษณ์ในโอกาสที่คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดออกแบบผลิตภัณฑ์จากใบหญ้าแฝก ในโครงการ 100 Designs 2017 Vetiver Design Contest ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 20 ธันวาคม 2560 เวลา 00.00 น.
ทางช่อง 3 FM

วรฤทัย หาญโชติพันธุ์ : รายงาน