หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ > บริษัท วีทีไทย กรุ๊ป จำกัด โดยคุณจิรโรจน์ พจนาวราพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ ได้ให้เกียรติบรรยาย เรื่อง การออกแบบผลิตภัณฑ์หัตถกรรม ให้กับนักศึกษา ชั้นปีที่ 3 และ ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

2018-09-06 09:55:29

วันที่ 23 สิงหาคม 2560 บริษัท วีทีไทย กรุ๊ป จำกัด โดยคุณจิรโรจน์ พจนาวราพันธุ์
ชั้นปีที่ 3 และ ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ณ ห้อง 4340A อาคาร 43 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ผศ.ดร.รจนา จันทราสา : ภาพข่าว

วรฤทัย หาญโชติพันธุ์ : รายงาน